Perfect Collagen Mask dành tặng mẹ tuổi thanh xuân!

  • Cập nhật 03-03-2020
  • bởi 
Đã có nhiều câu chuyện nhắc đến mẹ! Người phụ nữ suốt cả cuộc đời hy sinh tất cả vì con. Cứu vãn tuổi thanh xuân liệu còn có thể khi làn da đã chai sạm, muôn vài vết nám, khô sạm vì mưu sinh mỗi ngày. Tôi- người con lớn lên trong sự bao bọc của mẹ, nợ mẹ cả một thanh xuân.

Mẹ tôi- người phụ nữ vĩ đại !!!

Sinh ra trong một gia đình thuần nông nhưng từ nhỏ tôi luôn được sống trong nhung lụa như một cô công chúa nhỏ. Ở độ tuổi ấy, tôi còn chưa đủ nhận thức được sự hy sinh, vất vả của người mẹ vĩ đại đấy.

“Mẹ mày hồi xưa xinh lắm, nước da trắng mịn, dáng người cao ráo khiến bao người ao ước. giờ nó khổ nhiều rồi, phải thương nó nghe chưa?” Bà ngoại tôi chia sẻ. Mẹ tôi hồi xưa là một trong những người đẹp nổi tiếng ở xã, biết bao nhiêu cô gái, chàng trai ngưỡng mộ. Phải lòng bố, mẹ tôi hy sinh tất cả những gì vốn có trở về với người phụ nữ gia đình, thức khuya hay dậy sớm chỉ vì lo cái ăn, cái mặc cho gia đình. Để rồi hôm nay, khi chúng tôi lớn lên thành đạt mới chợt nhận ra sự thay đổi quá nhiều của mẹ.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mẹ già với con trai
Hình ảnh mẹ già và con gái lúc trưởng thành

Tôi nhớ có lần vô tình lục được cuốn album cũ của mẹ vào những năm thập niên 90. Lúc ấy, mẹ vẫn còn trong độ tuổi thanh xuân tươi đẹp của đời con gái. Mẹ tôi đẹp nhất trong những người phụ nữ tôi từng gặp. Trong những tấm ảnh, tôi thấy mẹ với gương mặt sáng bừng, nụ cười hồn nhiên tươi tắn như bao thiếu nữ và lối ăn vận hợp thời.

Nhìn mẹ tôi trẻ trung và tự do biết bao, tim tôi chợt nhói lên về thực tại phũ phàng. Mẹ đã không còn như trước nữa, không biết đã bao lâu rồi kể từ lần cuối tôi thấy mẹ ăn diện như trong ảnh. Tôi chỉ nhớ đó là lần tôi và mẹ cùng đi dự tiệc cưới của họ hàng. Mẹ rất đẹp nhưng cũng quá lâu để tôi có thể nhớ rõ mẹ đẹp đến nhường nào. Tôi biết mẹ của bây giờ đã không còn lộng lẫy như thế nữa.

Gương mặt mẹ xuất hiện những nếp nhăn, đồi mồi do hậu quả của việc sinh con. Tần tảo sớm hôm vì miếng cơm manh áo, lo lắng từ cái ăn cái mặc cho đến việc học hành. Mẹ luôn là ngọn nến vĩ đại soi sáng tâm hồn con, soi sáng những bước đi trên đường đời. Để rồi mỗi lúc khó khăn, con lại chạy về bên mẹ, ấp vào lòng mẹ để xua đi những điều mệt mỏi trong cuộc sống lẫn công việc. Mẹ! Một đời hy sinh vất vả vì con, một đời sương gió khiến da chai sạm, khô ráp, sần sùi khiến cô gái trẻ đẹp hồi nào “già hóa” xuất hiện nếp nhăn trên khóe mắt, chi chít những vết nám, tàn nhang và làn da đen sạm của mẹ “tố giác” sự vất vả mà mẹ đã phải chịu đựng. 

Nợ mẹ một lời cảm ơn !!!

Tất cả đã lùi vào quá khứ, những gì mẹ đã làm cho chúng tôi không có gì diễn tả nên lời. Tôi biết, em tôi cũng hiểu nhưng quá khứ đã qua khó quay trở lại. Điều ở hiện tại, chỉ mong mẹ giữ lại mãi mãi tuổi thanh xuân. 

Tặng mẹ dòng mặt nạ chống lão hóa, ngừa nếp nhăn Perfect Collagen Mask độc quyền thương hiệu Yeo na chỉ với hy vọng “cứu vãn” thanh xuân còn lại của mẹ. Dẫu biết rằng “không là bao” so với khó khăn, vất vả mà mẹ phải chịu đựng nhưng cũng là một “món quà tri ân” mang đến cho mẹ những gì tốt đẹp nhất. 

Perfect Collagen Mask dành tặng mẹ kính yêu !!!

Perfect Collagen Mask chuyển giao công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Sản phẩm đón đầu công nghệ mới dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ mong muốn cải thiện tình trạng da nhiều khuyết điểm của mình. Đặc biệt, chị em trên độ tuổi 25 đang rơi vào tình trạng lão hóa, xuất hiện nếp nhăn, thâm sạm, nám tàn nhang, vết chân chim khóe mắt. 

Sản phẩm Perfect Collagen Mask
Sản phẩm Perfect Collagen Mask độc quyền thương hiệu Yeo na

Dành tặng mẹ kính yêu dòng sản phẩm Perfect Collagen Mask giữ lại tuổi thanh xuân còn sót lại, nuôi dưỡng làn da mềm mịn, khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt. Sau 15 ngày sử dụng, da mặt mẹ tôi thay đổi rất nhiều. Tôi dần nhận ra gương mặt xinh xắn của mẹ tôi ngày xưa: hết thâm, da bật tone sáng trắng, không còn những vết sạm khô ngày nào. Mẹ tôi không còn nhận ra chính mình trong gương, mẹ vui hơn mỗi ngày, tích cực tham gia hoạt động văn nghệ phường xã. Mẹ tự tin hơn khi tiếp xúc với đám đông, với bạn bè xung quanh.

Perfect Collagen Mask đã thay đổi cuộc đời mẹ tôi, tôi thầm cảm ơn Perfect Collagen Mask rất nhiều. Tôi ân hận khi không nhận ra điều đó từ sớm, để mẹ vui hơn mỗi ngày, hạnh phúc hơn mỗi sáng mai thức dậy.

Nếu bạn đang muốn thay đổi làn da, hãy tìm đến “người bạn” Perfect Collagen Mask chắc hẳn sẽ không phải thất vọng. 

Cảm ơn mẹ! Mỗi sáng mai thức dậy, con lại có thêm một ngày nữa để yêu thương !!!

Viết bình luận của bạn