Hạnh phúc là do tự mình nắm lấy

  • Cập nhật 03-03-2020
  • bởi 
Tình yêu vốn chẳng có một quy chuẩn nào, Không có ai biết được yêu người hơn tuổi sẽ hạnh phúc hay đến với người kém tuổi sẽ đổ vỡ. Một khi yêu là yêu thôi, bên một anh "phi công trẻ" nhiều khi cũng có cái hay của nó. Quan trọng là hạnh phúc do mình lựa chọn.

Résultat de recherche d'images pour "yêu người kém tuổi"

Tôi là một cô gái từng trải, thường giấu mình trong chiếc vỏ ốc. Thế giới xung quanh đã làm tôi tổn thương, trái tim này đã chai sạm vì những vết trầy xước trong trái tim do dòng đời khốn khổ. Tôi chỉ muốn là một người bình thường, một cuộc sống bình thường không cần quan tâm những xô bồ của cuộc sống ngoài kia. Thanh xuân của tôi trôi qua cứ như vậy. Cho đến khi tôi gặp được anh.  

Anh, người con trai kém tôi 1 tuổi, đã chen ngang vào cuộc sống của tôi, khiến tôi từ một người sống khép kín trở thành một cô gái hay nói hay cười, thân thiện, dễ gần. Tôi không nghĩ mình sẽ yêu người con trai kém tuổi mình. Vì anh, tôi đã phá bỏ lời thề mà tôi từng cho là bất diệt: “không bao giờ yêu con trai ít tuổi hơn, có chết cũng không!”. 

Bắt đầu cuộc sống tràn ngập tình yêu

Tôi yêu anh. Và cuộc sống của tôi thay đổi từ đó. Tôi trở thành một người mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Cuộc sống của tôi trở nên có ý nghĩa hơn, dù mệt mỏi đến mấy chỉ cần nghĩ đến anh mệt mỏi đều tan biến. Người con trai ấy có nụ cười rất đẹp, nụ cười ấy tôi muốn chỉ thuộc về riêng tôi, luôn hồn nhiên vô tư, tính cách trẻ con nhiều lúc muốn dỗi cũng không thể nào làm được. Anh, chưa một lần cáu gắt cũng không vì chuyện gì mà giận dỗi quá đáng, luôn nhường nhịn tôi, biết lo toan cho người con gái của mình. Tôi, vô tư như một đứa trẻ không giấu diếm được cảm xúc. Anh chưa một lần nói yêu tôi, có lần tôi hỏi anh bảo “ câu trả lời ở trong tim, biết rồi sao còn hỏi” hay là “ dạy anh cách trả lời được không?” . 

Mỗi ngày đều như vậy trôi qua, thời gian không hẳn là dài cũng không ngắn, vừa đủ để tình cảm trong tôi lớn dần lên. Mỗi ngày đều là những tin nhắn qua zalo, những cuộc gọi facetime bởi khoảng cách địa lý giữa hai người khá xa không thể gặp nhau dễ dàng như những người khác, chỉ cần nhìn thấy nhau, nhìn thấy nụ cười vô tư ấy là quá đủ. Chúng tôi nói cho nhau nghe trên trời dưới biển từ chuyện nhỏ đến chuyện to, từ chuyện muỗi đốt đến bỏ bữa, từ chuyện học hành đến chuyện công việc…Từ khi yêu anh, tôi cười nhiều lắm. Hạnh phúc chính là như thế, nhưng hạnh phúc này tôi sẽ nắm giữ được bao lâu đây tôi luôn sợ đánh mất khoảng thời gian hạnh phúc như vậy ở hiện tại và cả ở tương lai. Không dám mơ mộng quá nhiều để rồi vỡ mộng. 

Yêu người kém tuổi chẳng dễ dàng 

Trải qua một vài mối tình nhưng chẳng một ai ở lại bên mình, nên bất cứ lúc nào rằng tôi không đủ tốt không đủ hoàn mỹ, nhưng điều mà tôi cần cũng chỉ đơn giản là hạnh phúc trọn vẹn, nếu tôi là khiếm khuyết thì nhất định tình yêu của tôi tôi sẽ cố để nó là trọn vẹn nhất. Mong muốn một người có thể hiểu, có thể chấp nhận và đi cùng tôi đến hết cuộc đời này. Liệu rằng anh có vượt qua được mọi chuyện không? Yêu người nhiều tuổi hơn thì chuyện nhan sắc sẽ luôn là đề tài muôn thuở, khó mà tránh khỏi việc tôi già hơn anh hay anh trẻ hơn tôi. Sẽ phải làm sao khi đối diện với những lời bàn tán xì xào: “ phi công trẻ lái máy bay bà già” từ phía bạn bè, đồng nghiệp hay từ gia đình. 

Yêu người kém tuổi, tôi sẽ bị già đi một cách nhanh chóng, sẽ sớm có xuất hiện những nếp nhăn, liệu rằng anh có bị mê hoặc bởi những cô gái chân dài, da hồng hào mới lớn kia không? 

Thật sự với phụ nữ yêu người kém tuổi chẳng dễ dàng. Đừng để những nếp nhăn, lão hóa tạo nên khoảng cách của tình yêu. Chỉ cần tình yêu đủ lớn và thật sự cố gắng của hai người tình yêu sẽ đơm hoa kết trái. Perfect Collagen Capsule luôn bên cạnh những người phụ nữ để lấy lại nét đẹp thời thanh xuân rực rỡ. Người ta thường nói nhất dáng nhì da. Có một làn da khỏe mạnh trắng sáng bạn sẽ chẳng còn tự ti khi đi bên cạnh người thương. Hạnh phúc do tự mình nắm lấy vì vậy chỉ cần biết mình cần gì và làm gì sẽ chẳng rào cản nào có thể chia cách tình yêu.  

Viết bình luận của bạn